Gói sổ tay Inspire & 60 phút khai vấn tình yêu và hôn nhân (tử vi học) 1-1

Còn hàng

Dòng sản phẩm Thay đổi bản thân là sự kết hợp giữa các sổ tay tích cực của JOI NOTE cùng các buổi tư vấn với chuyên gia. Bạn sẽ sở hữu: 📕 1 quyển sổ tay Inspire với các trang đặc biệt bên trong như: 4 trang lập kế hoạch tổng quan của năm 5 trang kế hoạch tổ chức sự kiện 12 trang cho những dự định trong tháng 52 trang để sắp xếp 7 ngày trong tuần 70 trang giấy trắng cùng 70 câu danh ngôn ý nghĩa khác nhau ❤️ Và 1 buổi gặp chuyên gia tư vấn tử vi, sẽ giúp bạn khai mở các góc nhìn mới mẻ như: Những giá trị đáng yêu và xứng đáng được yêu ở bản thân bạn dựa trên bản đồ năng lượng tử vi Nhận diện những khía cạnh nào có năng lượng tương đồng và bất tương đồng với người yêu hiện tại hoặc tương lai Cân bằng năng lượng giữa các khu vực có ảnh hưởng đến con đường tình cảm của bạn (Nếu có) Đối chiếu lá số của người yêu hiện tại (nếu có) trên phương diện xây dựng và hòa hợp; hoặc Các góc nhìn khác về xây dựng tình cảm trên học thuyết tâm lý học phương Tây Các bước đăng ký như sau: Thông qua Website: Bước 1: Bạn chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD), kèm số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Bước 2. Nhân viên JOI NOTE sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia bằng điện thoại và email.  Bước 3: Bạn có thể chọn tham gia buổi tư vấn dưới hình thức online (dành cho tất cả khách hàng) hoặc trực tiếp (chỉ dành cho khách hàng tại TPHCM). Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phí tư vấn ít nhất 90 phút trước giờ hẹn. Bước 5: Bạn sẽ được nhận sổ qua đường bưu điện nếu được tư vấn online, hoặc nhận sổ tại buổi tư vấn nếu được tư vấn trực tiếp. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho gói tư vấn: - Tối thiểu 90 phút trước giờ hẹn, bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán ban đầu. - Trong vòng 60 phút trước giờ hẹn,  bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã thanh toán ban đầu. - Trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, bạn được quyền dời lịch tư vấn nhưng không được hoàn tiền. - Nếu quá 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, JOI NOTE rất tiếc bạn sẽ không thể hoàn hủy hoặc dời lịch tư vấn. - Lịch tư vấn sẽ tự động hủy nếu JOI NOTE không nhận được thanh toán ít nhất 90 phút trước giờ hẹn. Buổi tư vấn này sử dụng bộ công cụ là lý thuyết khoa học tử vi. Cũng như các bộ công cụ tư vấn khác, kết quả của buổi tư vấn đều phụ thuộc vào quyết định và trải nghiệm cá nhân của bạn, và nên được xem như một phương pháp hỗ trợ định hướng hơn là một quy tắc bất di bất dịch trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ nhận ra tín hiệu vũ trụ gửi đến mình! Tên sản phẩm: Sổ tay Inspire Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE Xuất xứ: Việt Nam Kích thước: A5 (148 x 210 mm) Số trang: 148 trang

Dòng sản phẩm Thay đổi bản thân là sự kết hợp giữa các sổ tay tích cực của JOI NOTE cùng các buổi tư vấn với chuyên gia.

Bạn sẽ sở hữu:

📕 1 quyển sổ tay Inspire với các trang đặc biệt bên trong như:

  • 4 trang lập kế hoạch tổng quan của năm
  • 5 trang kế hoạch tổ chức sự kiện
  • 12 trang cho những dự định trong tháng
  • 52 trang để sắp xếp 7 ngày trong tuần
  • 70 trang giấy trắng cùng 70 câu danh ngôn ý nghĩa khác nhau

❤️ Và 1 buổi gặp chuyên gia tư vấn tử vi, sẽ giúp bạn khai mở các góc nhìn mới mẻ như:

  • Những giá trị đáng yêu và xứng đáng được yêu ở bản thân bạn dựa trên bản đồ năng lượng tử vi
  • Nhận diện những khía cạnh nào có năng lượng tương đồng và bất tương đồng với người yêu hiện tại hoặc tương lai
  • Cân bằng năng lượng giữa các khu vực có ảnh hưởng đến con đường tình cảm của bạn
  • (Nếu có) Đối chiếu lá số của người yêu hiện tại (nếu có) trên phương diện xây dựng và hòa hợp; hoặc Các góc nhìn khác về xây dựng tình cảm trên học thuyết tâm lý học phương Tây

Các bước đăng ký như sau:
Thông qua Website:
Bước 1: Bạn chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD), kèm số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.
Bước 2. Nhân viên JOI NOTE sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia bằng điện thoại và email. 
Bước 3: Bạn có thể chọn tham gia buổi tư vấn dưới hình thức online (dành cho tất cả khách hàng) hoặc trực tiếp (chỉ dành cho khách hàng tại TPHCM).
Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phí tư vấn ít nhất 90 phút trước giờ hẹn.
Bước 5: Bạn sẽ được nhận sổ qua đường bưu điện nếu được tư vấn online, hoặc nhận sổ tại buổi tư vấn nếu được tư vấn trực tiếp.

Điều kiện và điều khoản áp dụng cho gói tư vấn:
- Tối thiểu 90 phút trước giờ hẹn, bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán ban đầu.
- Trong vòng 60 phút trước giờ hẹn,  bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã thanh toán ban đầu.
- Trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, bạn được quyền dời lịch tư vấn nhưng không được hoàn tiền.
- Nếu quá 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, JOI NOTE rất tiếc bạn sẽ không thể hoàn hủy hoặc dời lịch tư vấn.
- Lịch tư vấn sẽ tự động hủy nếu JOI NOTE không nhận được thanh toán ít nhất 90 phút trước giờ hẹn.

Buổi tư vấn này sử dụng bộ công cụ là lý thuyết khoa học tử vi. Cũng như các bộ công cụ tư vấn khác, kết quả của buổi tư vấn đều phụ thuộc vào quyết định và trải nghiệm cá nhân của bạn, và nên được xem như một phương pháp hỗ trợ định hướng hơn là một quy tắc bất di bất dịch trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ nhận ra tín hiệu vũ trụ gửi đến mình!

Tên sản phẩm: Sổ tay Inspire
Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: A5 (148 x 210 mm)
Số trang: 148 trang

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo