Gói sổ tay Achieve & 60 phút tư vấn hướng nghiệp 1-1

Còn hàng

Dòng sản phẩm Thay đổi bản thân là sự kết hợp giữa các sổ tay tích cực của JOI NOTE cùng các buổi tư vấn với chuyên gia. Bạn sẽ sở hữu: 📕 1 quyển sổ tay Achieve với các trang đặc biệt ở bên trong như: Categorize my tasks – Sắp xếp công việc cần làm một cách khoa học Wishlist – Cách phân loại nhu cầu mua sắm thực tế Build new habit – Cùng nhau xây dựng thói quen mới To read list – Các quyển sách hay bạn muốn đọc Word search – Một trò chơi nhỏ đi tìm tố chất của người thành đạt ❤️ Và khi đặt mua gói sổ tay này, bạn sẽ được hẹn và tham gia một buổi tư vấn 1-1 về nghề nghiệp với chuyên viên tư vấn hướng nghiệp. Đến với buổi tư vấn này, bạn sẽ được lắng nghe, và bạn sẽ biết là mình không cần phải cố gắng một mình. Một số vấn đề có thể được tham vấn cùng chuyên viên hướng nghiệp có thể kể đến như: Tìm hiểu và thay đổi cảm giác không biết bản thân muốn gì và không có hứng thú trong việc học hay việc làm Xác định mục tiêu nghề nghiệp giữa bối cảnh kinh tế, xã hội và đời sống cá nhân thay đổi Tìm ra giải pháp cho nhu cầu cân bằng đời sống tinh thần và công việc Giải tỏa tâm lý do mất việc, tái cấu trúc doanh nghiệp và lập ra kế hoạch tìm việc mới trong tương lai Các bước đăng ký như sau: Thông qua Website: Bước 1: Bạn chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD), kèm số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Bước 2. Nhân viên JOI NOTE sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia bằng điện thoại và email.  Bước 3: Bạn có thể chọn tham gia buổi tư vấn dưới hình thức online (dành cho tất cả khách hàng) hoặc trực tiếp (chỉ dành cho khách hàng tại TPHCM). Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phí tư vấn ít nhất 90 phút trước giờ hẹn. Bước 5: Bạn sẽ được nhận sổ qua đường bưu điện nếu được tư vấn online, hoặc nhận sổ tại buổi tư vấn nếu được tư vấn trực tiếp. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho gói tư vấn: - Tối thiểu 90 phút trước giờ hẹn, bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán ban đầu. - Trong vòng 60 phút trước giờ hẹn,  bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã thanh toán ban đầu. - Trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, bạn được quyền dời lịch tư vấn nhưng không được hoàn tiền. - Nếu quá 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, JOI NOTE rất tiếc bạn sẽ không thể hoàn hủy hoặc dời lịch tư vấn. - Lịch tư vấn sẽ tự động hủy nếu JOI NOTE không nhận được thanh toán ít nhất 90 phút trước giờ hẹn. Tên sản phẩm: Gói Sổ tay Achieve + 60 phút tư vấn hướng nghiệp 1-1 Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE Xuất xứ: Việt Nam Kích thước: A5 (148 x 210 mm) Số trang: 160 trang

Dòng sản phẩm Thay đổi bản thân là sự kết hợp giữa các sổ tay tích cực của JOI NOTE cùng các buổi tư vấn với chuyên gia. Bạn sẽ sở hữu:

📕 1 quyển sổ tay Achieve với các trang đặc biệt ở bên trong như:

  • Categorize my tasks – Sắp xếp công việc cần làm một cách khoa học
  • Wishlist – Cách phân loại nhu cầu mua sắm thực tế
  • Build new habit – Cùng nhau xây dựng thói quen mới
  • To read list – Các quyển sách hay bạn muốn đọc
  • Word search – Một trò chơi nhỏ đi tìm tố chất của người thành đạt

❤️ Và khi đặt mua gói sổ tay này, bạn sẽ được hẹn và tham gia một buổi tư vấn 1-1 về nghề nghiệp với chuyên viên tư vấn hướng nghiệp. Đến với buổi tư vấn này, bạn sẽ được lắng nghe, và bạn sẽ biết là mình không cần phải cố gắng một mình. Một số vấn đề có thể được tham vấn cùng chuyên viên hướng nghiệp có thể kể đến như:

  • Tìm hiểu và thay đổi cảm giác không biết bản thân muốn gì và không có hứng thú trong việc học hay việc làm
  • Xác định mục tiêu nghề nghiệp giữa bối cảnh kinh tế, xã hội và đời sống cá nhân thay đổi
  • Tìm ra giải pháp cho nhu cầu cân bằng đời sống tinh thần và công việc
  • Giải tỏa tâm lý do mất việc, tái cấu trúc doanh nghiệp và lập ra kế hoạch tìm việc mới trong tương lai

Các bước đăng ký như sau:
Thông qua Website:
Bước 1: Bạn chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD), kèm số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.
Bước 2. Nhân viên JOI NOTE sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia bằng điện thoại và email. 
Bước 3: Bạn có thể chọn tham gia buổi tư vấn dưới hình thức online (dành cho tất cả khách hàng) hoặc trực tiếp (chỉ dành cho khách hàng tại TPHCM).
Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phí tư vấn ít nhất 90 phút trước giờ hẹn.
Bước 5: Bạn sẽ được nhận sổ qua đường bưu điện nếu được tư vấn online, hoặc nhận sổ tại buổi tư vấn nếu được tư vấn trực tiếp.

Điều kiện và điều khoản áp dụng cho gói tư vấn:
- Tối thiểu 90 phút trước giờ hẹn, bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán ban đầu.
- Trong vòng 60 phút trước giờ hẹn,  bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã thanh toán ban đầu.
- Trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, bạn được quyền dời lịch tư vấn nhưng không được hoàn tiền.
- Nếu quá 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, JOI NOTE rất tiếc bạn sẽ không thể hoàn hủy hoặc dời lịch tư vấn.
- Lịch tư vấn sẽ tự động hủy nếu JOI NOTE không nhận được thanh toán ít nhất 90 phút trước giờ hẹn.

Tên sản phẩm: Gói Sổ tay Achieve + 60 phút tư vấn hướng nghiệp 1-1
Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: A5 (148 x 210 mm)
Số trang: 160 trang

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo