Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại JOI NOTE, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại…). Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý khách hàng xem, số links (liên kết) Quý khách hàng nhấn (click) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của JOI NOTE.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. JOI NOTE không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Ban quản lý JOI NOTE không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

JOI NOTE thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, chương trình khuyến mãi, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Chúng tôi cam đoan không để lộ thông tin khách hàng cũng như sử dụng các thông tin cá nhân của Quý khách hàng vào những mục đích không hợp pháp.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của JOI NOTE.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị: Công ty TNHH JOI NOTE

Mã số doanh nghiệp: 0317143744

Văn phòng: 17 Đường số 18, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0984455800

Email: we@joinote.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của thành viên được JOI NOTE cam kết bảo mật tuyệt đối. JOI NOTE sẽ không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên được bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, JOI NOTE sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

6. Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho JOI NOTE về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website JOI NOTE cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của JOI NOTE.

7. Giải quyết khiếu nại

JOI NOTE có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Quý khách hàng liên quan đến giao dịch tại joinote.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, JOI NOTE đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Quý khách hàng vào chất lượng sản phẩm của JOI NOTE.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ tại joinote.com, vui lòng:

- Gọi điện đến Hotline: 0984455800; hoặc

- Gửi email đến địa chỉ we@joinote.com

- Gửi thư khiếu nại đến hòm thư:

Công Ty TNHH JOI NOTE

Trụ sở: 17 đường 18, Khu dân cư Ven Sông, Tổ 9, Khu phố 1, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của JOI NOTE sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, JOI NOTE sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: JOI NOTE có thể yêu cầu Quý khách cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp JOI NOTE đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của JOI NOTE, chúng tôi sẽ yêu cầu đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

Mọi thắc mắc về chính sách bảo mật, Quý khách vui lòng liên hệ JOI NOTE qua:

Điện thoại: 0984455800

Email: we@joinote.com

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo