Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

JOI Guarantee

Bước 1: Khi muốn đổi hay trả hàng, bạn hãy liên hệ với JOI NOTE trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng và đơn hàng được thể hiện trên hệ thống website JOI NOTE.

Bước 2: Sau khi xác nhận thông tin, JOI NOTE sẽ liên hệ với bạn để thu nhận lại sản phẩm, bạn sẽ không mất phí chuyển trả cho một lần đổi trả hàng đầu tiên. Sản phẩm đổi trả hợp lệ phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng, với hoá đơn thanh toán và chứng từ giao nhận đầy đủ.

Bước 3:

  • Trường hợp đổi hàng, bạn được chọn đổi sản phẩm cùng giá; hoặc sản phẩm có giá cao hơn và thanh toán bù phần tiền chênh lệch; hoặc sản phẩm có giá thấp hơn và nhận mã mua hàng tương đương phần tiền chênh lệch cho lần mua sắm sau.

  • Trường hợp trả hàng hoàn tiền, bạn được chọn hoàn tiền về hình thức thanh toán ban đầu; hoặc phiếu mua hàng tương đương cho lần mua sắm sau. Bạn sẽ được hoàn trả số tiền thanh toán ban đầu trừ đi các khuyến mãi đã áp dụng (nếu có) như miễn phí giao hàng, mã giảm giá, ưu đãi, quà tặng,... Nếu hoàn trả một sản phẩm trong khuyến mãi gộp nhiều sản phẩm (combo), bạn sẽ được hoàn lại số tiền thanh toán ban đầu trừ đi giá bán lẻ chính thức của các sản phẩm còn lại.

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, Quý khách vui lòng liên hệ JOI NOTE qua:

Điện thoại: 0984455800

Email: we@joinote.com

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo