Gói sổ tay Colour & 60 phút khai vấn bản thân và đường đời tổng quát (tử vi học) 1-1

Còn hàng

Dòng sản phẩm Thay đổi bản thân là sự kết hợp giữa các sổ tay tích cực của JOI NOTE cùng các buổi tư vấn với chuyên gia. Bạn sẽ sở hữu: 📕 1 quyển sổ tay Colour đặc biệt với: 12 trang tô màu họa tiết Mandala giúp thiền (thư giãn) 12 nhận xét về các đặc điểm tích cực của 12 con giáp dân gian ❤️ Và 1 buổi gặp chuyên gia tư vấn tử vi, sẽ giúp bạn khai mở các góc nhìn mới mẻ như: Những điểm mạnh thiên phú và phân bổ năng lượng đồng đều ở các kĩ năng dựa trên bản đồ năng lượng tử vi Nhận diện năng lượng tương đồng và bất tương đồng giữa thế giới bên trong và bên ngoài Cân bằng năng lượng giữa các khu vực chính xuyên suốt đường đời (ví dụ: bản thân, tài chính, sức khỏe, hôn nhân, gia đạo,...) Định hướng lại hành vi hữu ích trong việc dịch chuyển năng lượng theo hướng tích cực, từ đó cải thiện khả năng đối phó với các thử thách trong cuộc sống Các bước đăng ký như sau: Thông qua Website: Bước 1: Bạn chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD), kèm số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Bước 2. Nhân viên JOI NOTE sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia bằng điện thoại và email.  Bước 3: Bạn có thể chọn tham gia buổi tư vấn dưới hình thức online (dành cho tất cả khách hàng) hoặc trực tiếp (chỉ dành cho khách hàng tại TPHCM). Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phí tư vấn ít nhất 90 phút trước giờ hẹn. Bước 5: Bạn sẽ được nhận sổ qua đường bưu điện nếu được tư vấn online, hoặc nhận sổ tại buổi tư vấn nếu được tư vấn trực tiếp. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho gói tư vấn: - Tối thiểu 90 phút trước giờ hẹn, bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán ban đầu. - Trong vòng 60 phút trước giờ hẹn,  bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã thanh toán ban đầu. - Trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, bạn được quyền dời lịch tư vấn nhưng không được hoàn tiền. - Nếu quá 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, JOI NOTE rất tiếc bạn sẽ không thể hoàn hủy hoặc dời lịch tư vấn. - Lịch tư vấn sẽ tự động hủy nếu JOI NOTE không nhận được thanh toán ít nhất 90 phút trước giờ hẹn. Buổi tư vấn này sử dụng bộ công cụ là lý thuyết khoa học tử vi. Cũng như các bộ công cụ tư vấn khác, kết quả của buổi tư vấn đều phụ thuộc vào quyết định và trải nghiệm cá nhân của bạn, và nên được xem như một phương pháp hỗ trợ định hướng hơn là một quy tắc bất di bất dịch trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ nhận ra tín hiệu vũ trụ gửi đến mình! Tên sản phẩm: Sổ tay Colour Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE Xuất xứ: Việt Nam Kích thước: A5 (148 x 210 mm) Số trang: 180 trang

Dòng sản phẩm Thay đổi bản thân là sự kết hợp giữa các sổ tay tích cực của JOI NOTE cùng các buổi tư vấn với chuyên gia.

Bạn sẽ sở hữu:

📕 1 quyển sổ tay Colour đặc biệt với:

  • 12 trang tô màu họa tiết Mandala giúp thiền (thư giãn)
  • 12 nhận xét về các đặc điểm tích cực của 12 con giáp dân gian

❤️ Và 1 buổi gặp chuyên gia tư vấn tử vi, sẽ giúp bạn khai mở các góc nhìn mới mẻ như:

  • Những điểm mạnh thiên phú và phân bổ năng lượng đồng đều ở các kĩ năng dựa trên bản đồ năng lượng tử vi
  • Nhận diện năng lượng tương đồng và bất tương đồng giữa thế giới bên trong và bên ngoài
  • Cân bằng năng lượng giữa các khu vực chính xuyên suốt đường đời (ví dụ: bản thân, tài chính, sức khỏe, hôn nhân, gia đạo,...)
  • Định hướng lại hành vi hữu ích trong việc dịch chuyển năng lượng theo hướng tích cực, từ đó cải thiện khả năng đối phó với các thử thách trong cuộc sống

Các bước đăng ký như sau:
Thông qua Website:
Bước 1: Bạn chọn hình thức Thanh toán khi giao hàng (COD), kèm số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.
Bước 2. Nhân viên JOI NOTE sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia bằng điện thoại và email. 
Bước 3: Bạn có thể chọn tham gia buổi tư vấn dưới hình thức online (dành cho tất cả khách hàng) hoặc trực tiếp (chỉ dành cho khách hàng tại TPHCM).
Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phí tư vấn ít nhất 90 phút trước giờ hẹn.
Bước 5: Bạn sẽ được nhận sổ qua đường bưu điện nếu được tư vấn online, hoặc nhận sổ tại buổi tư vấn nếu được tư vấn trực tiếp.

Điều kiện và điều khoản áp dụng cho gói tư vấn:
- Tối thiểu 90 phút trước giờ hẹn, bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán ban đầu.
- Trong vòng 60 phút trước giờ hẹn,  bạn được quyền dời hoặc hủy lịch tư vấn. Trường hợp hủy lịch, bạn sẽ được hoàn lại 50% số tiền đã thanh toán ban đầu.
- Trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, bạn được quyền dời lịch tư vấn nhưng không được hoàn tiền.
- Nếu quá 15 phút đầu tiên của buổi hẹn, JOI NOTE rất tiếc bạn sẽ không thể hoàn hủy hoặc dời lịch tư vấn.
- Lịch tư vấn sẽ tự động hủy nếu JOI NOTE không nhận được thanh toán ít nhất 90 phút trước giờ hẹn.

Buổi tư vấn này sử dụng bộ công cụ là lý thuyết khoa học tử vi. Cũng như các bộ công cụ tư vấn khác, kết quả của buổi tư vấn đều phụ thuộc vào quyết định và trải nghiệm cá nhân của bạn, và nên được xem như một phương pháp hỗ trợ định hướng hơn là một quy tắc bất di bất dịch trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ nhận ra tín hiệu vũ trụ gửi đến mình!

Tên sản phẩm: Sổ tay Colour
Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: A5 (148 x 210 mm)
Số trang: 180 trang

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo