Giftbook - Người Tuyệt Vời Nhất Của Con

Còn hàng

193.000₫

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Ta luôn trân quý những người mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Đôi khi ta cần cho họ thấy rằng ta thật may mắn khi có sự hiện diện của họ trong đời. Hãy bày tỏ tấm lòng với người đặc biệt ấy trên giftbook này theo cách của bạn. Hãy điền vào chỗ trống để quyển sổ này trở thành một món quà độc nhất vô nhị dành tặng ai đó thật tuyệt vời của bạn nhé. Ví dụ như: Nói bao nhiêu cũng không hết công lao của mẹ. Hay hài hước hơn: Ăn bao nhiêu cũng không hết nồi cơm của bà. Hoặc bạn cũng có thể gạch đi và thay đổi thành từ mà mình thích: Mọi thứ sẽ thật buồn kỳ khi thiếu gu thẩm mỹ của mẹ   Tên sản phẩm: Sổ thiệp Giftbook - Người tuyệt vời nhất của con Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE Xuất xứ: Việt Nam Kích thước: 11.5 x 8.5 cm Số trang: 112 trang  

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

Ta luôn trân quý những người mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Đôi khi ta cần cho họ thấy rằng ta thật may mắn khi có sự hiện diện của họ trong đời. Hãy bày tỏ tấm lòng với người đặc biệt ấy trên giftbook này theo cách của bạn.

Hãy điền vào chỗ trống để quyển sổ này trở thành một món quà độc nhất vô nhị dành tặng ai đó thật tuyệt vời của bạn nhé.
Ví dụ như:
Nói bao nhiêu cũng không hết công lao của mẹ.
Hay hài hước hơn:
Ăn bao nhiêu cũng không hết nồi cơm của bà.
Hoặc bạn cũng có thể gạch đi và thay đổi thành từ mà mình thích:
Mọi thứ sẽ thật buồn kỳ khi thiếu gu thẩm mỹ của mẹ

 

Tên sản phẩm: Sổ thiệp Giftbook - Người tuyệt vời nhất của con

Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE

Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: 11.5 x 8.5 cm
Số trang: 112 trang

 

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo