Giftbook: Điều Thật Dễ Thương Ở Anh

Còn hàng

193.000₫

Thổ lộ tình cảm với anh ấy theo cách của JOI NOTE. Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt, nên còn gì bằng khi họ nhìn thấy được cảm xúc của bạn qua cuốn giftbook này? Hãy để JOI NOTE giúp vẽ nên bức tranh tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhé. Hãy điền vào chỗ trống để quyển sổ này trở thành một món quà độc nhất vô nhị dành tặng ai đó thật dễ thương của bạn nhé. Ví dụ như: Thế giới này cần óc sáng tạo của anh. Hay hài hước hơn: Thế giới này cần sự nhây bất tận của anh. Hoặc bạn cũng có thể gạch đi và thay đổi thành từ mà mình thích: Nếu anh là một ngày mùa trong năm, đó sẽ là mùa thu.   Tên sản phẩm: Sổ thiệp Giftbook - Điều thật dễ thương ở anh Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE Xuất xứ: Việt Nam Kích thước: 11.5 x 8.5 cm Số trang: 112 trang

Thổ lộ tình cảm với anh ấy theo cách của JOI NOTE.

Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt, nên còn gì bằng khi họ nhìn thấy được cảm xúc của bạn qua cuốn giftbook này? Hãy để JOI NOTE giúp vẽ nên bức tranh tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhé.

Hãy điền vào chỗ trống để quyển sổ này trở thành một món quà độc nhất vô nhị dành tặng ai đó thật dễ thương của bạn nhé.
Ví dụ như:
Thế giới này cần óc sáng tạo của anh.
Hay hài hước hơn:
Thế giới này cần sự nhây bất tận của anh.
Hoặc bạn cũng có thể gạch đi và thay đổi thành từ mà mình thích:
Nếu anh là một ngày mùa trong năm, đó sẽ là mùa thu.

 

Tên sản phẩm: Sổ thiệp Giftbook - Điều thật dễ thương ở anh

Đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH JOI NOTE

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 11.5 x 8.5 cm
Số trang: 112 trang

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo